Thiết kế website

Mở khóa tiềm năng thực sự của trang web của bạn với Công ty tiếp thị số CARPE DIEM GLOCAL của chúng tôi!

Mở khóa thành công cùng Công ty tiếp thị số 1 Việt Nam của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với  CARPE DIEM GLOCAL! Chúng tôi là một công ty chuyên về dịch vụ thiết kế website và viết nội dung. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng một trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn là một phần quan trọng của chiến lược marketing trực tuyến của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và độc đáo, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi trang web do chúng tôi thiết kế đều có giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế web quốc tế và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ viết nội dung chuyên nghiệp, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả của trang web của bạn. Nội dung được viết bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và SEO, đảm bảo tính tương thích với công cụ tìm kiếm và hấp dẫn với người đọc.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là độc đáo và đòi hỏi một chiến lược trực tuyến riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp tốt nhất, phù hợp với ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp.

Với chúng tôi, khách hàng luôn đứng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và thành công cho khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tận tình. Hãy để CARPE DIEM GLOCAL trở thành đối tác tin cậy của các bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được thành công trên môi trường trực tuyến!
Ceo Webseovn
Lucky nguyen
Founder and CEO
Thiết Kế Website - Viết Nội Dung - Thiết Kế Đồ Họa - Nâng Hạng Website - Quảng Cáo
4.8

200+ dự án

4.6

400+ dự án

4.8

100+ dự án

4.8

200+ Reviews

Chúng tôi đã cung cấp

Giải pháp tiếp thị kỹ thuật số toàn diện

Giải pháp tiếp thị kỹ thuật số toàn diện của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chiến lược SEO, quảng cáo trực tuyến, xây dựng thương hiệu và tối ưu hóa trang web. Chúng tôi tạo ra một chiến dịch tiếp thị tích hợp, đồng bộ và đa kênh, giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của nền tảng kỹ thuật số để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Dịch vụ SEO

Chúng tôi tìm hiểu và phân tích từ khóa, tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, cải thiện trải nghiệm người dùng, và theo dõi hiệu quả để đẩy cao thứ hạng trang web trên kết quả tìm kiếm Google. Qua đó, tăng lượng truy cập tự nhiên, tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo

Chúng tôi tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, đưa ra các thông điệp hấp dẫn, và tối đa hoá ngân sách quảng cáo để mang lại kết quả tốt nhất.

Tối ưu hóa trang web

Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, giao diện thân thiện với người dùng, và tương thích trên các thiết bị di động. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.

5/5
"Carpe Diem Glocal chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ marketing ở đây."
Thiết Kế Website - Viết Nội Dung - Thiết Kế Đồ Họa - Nâng Hạng Website - Quảng Cáo
Anh Trần Long
Hair Salon
5/5
"Thật tuyệt vời. Chúng tôi được rất nhiều người biết đến sau khi sử dụng dịch vụ marketing của Carpe Diem Glocal."
Thiết Kế Website - Viết Nội Dung - Thiết Kế Đồ Họa - Nâng Hạng Website - Quảng Cáo
Anh Mathew Nguyen
Quản lý nhà hàng
5/5
"Doanh thu đã tăng 230% từ khi chúng tôi có website bán hàng riêng."
Thiết Kế Website - Viết Nội Dung - Thiết Kế Đồ Họa - Nâng Hạng Website - Quảng Cáo
Chị Hồng Ngọc
Shop áo dài

Giá trị cốt lõi của chúng tôi!

01

Lợi ích của khách hàng trên hết

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của sự hào phóng và cho đi, đồng thời chúng tôi cố gắng biến nó thành một phần trong hoạt động hàng ngày của mình.

02

Minh bạch, rõ ràng

Chúng tôi cố gắng cởi mở và trung thực với cả khách hàng và nhân viên của mình. Ngay cả khi sự trung thực của chúng tôi không phải lúc nào cũng được đáp lại, chúng tôi cảm thấy tốt khi biết mình đang làm điều đúng đắn.

03

Toàn tâm và có trách nhiệm

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vượt quá mong đợi của khách hàng với mọi dự án chúng tôi thực hiện và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi và đề xuất của khách hàng.

04

Luôn luôn học hỏi

Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành là chìa khóa thành công của chúng tôi! Chúng tôi hiểu rằng ngành công nghiệp không ngừng phát triển và đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo luôn cập nhật những phát triển mới nhất. Bằng cách đó, chúng ta có thể tiếp tục tiến về phía trước và không bị tụt lại phía sau.

Thành tựu của chúng tôi

0 +
Website
0 +
Bài viết
0 +
Dự án SEO
0 +
Chiến dịch Ads
Hành động ngay

Bạn sẽ vượt lên đối thủ bây giờ hoặc ... nhường cho họ?

Scroll to Top