Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể

Đạt được doanh thu tối đa thông qua dịch vụ SEO tổng thể

Giải pháp SEO toàn diện của Webseovn giúp doanh nghiệp của bạn phát triển một chiến dịch SEO bền bỉ theo thời gian, cũng như một website thu hút, đáp ứng nhu cầu của cả người truy cập và công cụ tìm kiếm.

seo, optimization, search engine optimization-3007488.jpg
seo tổng thể

Lợi ích của SEO tổng thể là gì?

Nếu bạn đang tìm cách tăng khả năng hiển thị trang web của mình và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, các dịch vụ SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) tổng thể của chúng tôi có thể giúp bạn! Các quy trình của chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng trang web của bạn và giúp bạn tiếp cận trang đầu tiên của Google. Điều này sẽ dẫn đến tăng lượt truy cập vào trang của bạn và nhiều cơ hội thành công hơn!

Những khó khăn khách hàng thường gặp phải khi SEO website.

Tìm kiếm thông tin trực tuyến và thử nghiệm có thể là một cách tuyệt vời để học những điều mới, nhưng nó có thể phức tạp nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn hoặc kiến thức. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi phải đối mặt với lượng thông tin khổng lồ ngoài kia, vì vậy, điều quan trọng là phải tập trung vào những thông tin phù hợp và quan trọng nhất đối với bạn.

Có thể hiểu rằng những người mới bắt đầu làm SEO có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với thuật toán thay đổi liên tục của Google. Mục tiêu của Google là tạo ra trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng và điều đó có nghĩa là thỉnh thoảng bổ sung các tính năng mới. Tuy nhiên, đừng lo lắng – bạn sẽ sớm hiểu rõ về nó thôi! 

Có cả tỷ lý do để trang web của bạn không lên top: Nội dung kém chất lượng; Spam link quá đà; Trang web bị dính thuật toán; Trang web bị dính mã độc; Chưa tối ưu onpage…

Có nhiều nguyên nhân khiến traffic trang thấp hoặc sụt giảm: Tốc độ load trang quá lâu; Bị dính thuật toán Google; Chiến lược từ khóa sai; Backlink kém chất lượng; Thay đổi cấu trúc trang đều có thể làm ảnh hưởng đến lưu lượng đổ về trang.

search engine optimization, google, search engine-411347.jpg

Hãy chọn dịch vụ SEO của bạn!

BẠN ĐÂY rồi

Chúc mừng bạn đã tìm được đúng nơi đúng chỗ để đặt niềm tin cho tương lai của doanh nghiệp.

Ad sẽ trực tiếp xử lý vấn đề cho bạn

Quy Trình Của Ad khi SEO website là gì?

audit, financial advisor, table-2823174.jpg


Seo Audit

Nghiên cứu, phân tích giải pháp SEO từ bước lên kế hoạch từ khóa đến kiểm tra nội bộ website khách hàng (technical, website, content), từ đó lên chiến lược và kế hoạch cụ thể.

content is king, online marketing, google-1132258.jpg

Content Marketing

Dựa trên mục tiêu của người dùng, lập dàn ý và sáng tạo những bài viết chuẩn SEO. Trước khi được xuất bản, chúng sẽ được gửi đến khách hàng để xem xét và điều chỉnh nếu cần.

web design, user interface, website-3411373.jpg


Seo Onpage

Triển khai tối ưu SEO trong nội bộ website gồm URL, thẻ tiêu đề, meta tag, nội dung theo từ khóa... và cả Schema.

link building, link outreach, offpage seo-4111001.jpg

Seo offpage

Triển khai SEO các yếu tố từ ngoài website chẳng hạn như đi backlink, guest post...để thúc đẩy thứ hạng từ khóa về các yếu tố Expertise (Chuyên môn), Authoritativeness (Thẩm quyền) và Trustworthiness (Độ tin cậy)

tiktok, hands, smartphone-1167618.jpg

Entity Building

Đưa website của khách hàng lên mạng xã hội (khoảng 200 mạng xã hội) và liên kết chúng với nhau như một mạng lưới, giúp thương hiệu dễ được nhận diện, tăng độ tin cậy

chart, growth, finance-1953616.jpg

Advance SEO

Bạn muốn đảm bảo rằng các từ khóa của bạn đang nhận được sự chú ý mà chúng xứng đáng? Hãy thử sử dụng các kỹ thuật SEO nâng cao của chúng tôi để có được kết quả tốt nhất có thể!

Bảng giá
dịch vụ SEO tổng thể

Giá cả sẽ được tối ưu phù hợp với quy mô và ngân sách của doanh nghiệp

Đôi điều cần lưu ý

Thời hạn hoàn thành

Dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 10-12 tháng

Phương thức thanh toán chi phí SEO?

Lần đầu, khách hàng đặt cọc trước 50%. Ở các lần thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ thanh toán cho WEBSEOVN theo lộ trình hàng tháng.

Chi phí duy trì từ khóa trên top?

Chi phí duy trì từ khóa sẽ tầm 20% tùy độ khó của từ khóa

4 Lợi Ích Mà Bạn Sẽ Nhận Được?

Lợi ích không chỉ ngắn hạn mà còn có tác dụng về lâu dài.

Tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh marketing khác​

SEO có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền so với việc chạy các kênh tiếp thị như Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Facebook, vì các từ khóa bạn nhắm mục tiêu sẽ đứng đầu trong một thời gian dài mà không bị tụt hạng.

Giúp doanh nghiệp thấu hiểu được chân dung khách hàng​ hơn

Hiểu rõ hơn về nhu cầu và mục tiêu của khách hàng bằng cách phân khúc họ, để doanh nghiệp có thể tận dụng nhiều cơ hội hơn để tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua trang web của mình

Tạo ưu thế cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ khác​

Dịch vụ SEO của chúng tôi có thể không mang lại cho bạn thành công ngay lập tức, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài bằng cách tăng thứ hạng cho các từ khóa sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một cơ sở vững chắc cho trang web của bạn, và tiếp thêm sức mạnh và uy tín cho trang web của bạn!

Xây dựng thương hiệu và tạo tiền đề phát triển bền vững

Chúng tôi sẽ giúp đưa từ khóa trang web của bạn lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của Google bằng một quy trình đơn giản. Chúng tôi cũng sẽ giúp nâng cao nhận thức và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng nội dung phù hợp với hành trình khách hàng của Google. Điều này sẽ xây dựng niềm tin vào thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi yêu họ

Khách hàng nói về chúng tôi

bạn có muốn trở thành khách hàng kế tiếp không?

nhấn nút gọi ngay và nhận ưu đãi của chúng tôi

dịch vụ thiết kế website

Thắc mắc hỏi ai!

bạn hỏi
ad trả lời

Không có gì là tuyệt đối theo quy luật đào thải của thời gian. Có điều bạn chỉ cần bỏ chi phí rất thấp để duy trì top, thường thì Ad chỉ cần phí dịch vụ khoảng 20% phí SEO để…trả tiền điện là đủ.^^

Dựa trên phân tích theo thị trường, từ khóa và trang web hiện tại, chúng tôi sẽ cân đối thời gian của chiến dịch SEO để đạt được kết quả tốt nhất. Với chiến dịch của WEBSEOVN, thời gian này thường là 8-12 tháng; khoảng thời gian này là khoảng thời gian cần thiết để Chiến dịch SEO trang web hiệu quả đạt được thành công.

Tất cả các khách hàng có trang web đều có thể sử dụng dịch vụ SEO, thậm chí không có trang Web thì chúng tôi cũng sẽ tạo cho bạn với giá cực cool. 

Nếu bạn làm trong các ngành như bất động sản, cho vay, khách sạn hoặc F&B, bạn sẽ biết rằng chi phí tiếp thị có thể khá cao. Đó là lý do tại sao dịch vụ SEO là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí quảng cáo hàng tháng. Ngoài ra, các trang web thương mại điện tử có thể sử dụng SEO để tạo ra các thương hiệu mạnh, dễ nhận biết.

Scroll to Top