Dịch vụ

Thiết kế Logo

Logo là một cách tuyệt vời để khởi động doanh nghiệp của bạn! Nó có thể giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài và mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

Chúng tôi không chỉ thiết kế logo, chúng tôi tạo nên ấn tượng và bản sắc doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu việc tạo ra một logo thực sự nắm bắt được bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp của bạn có thể khó khăn như thế nào. Đó là lý do tại sao dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi tồn tại – để giúp bạn tạo ra một logo chuyên nghiệp, độc đáo giúp bạn tiếp cận khách hàng và nổi bật giữa đám đông. Hãy để chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo ra một dấu hiệu mà bạn và doanh nghiệp của bạn có thể tự hào!

Những ưu điểm khi doanh nghiệp có logo riêng

Và là lợi ích mà việc thiết kế logo mang lại cho doanh nghiệp khách hàng

Ưu điểm thứ 1

Tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với khách hàng!

Ưu điểm thứ 2

Làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại

Ưu điểm thứ 3

Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giao diện chuyên nghiệp và thống nhất với hình ảnh nhất quán trên tất cả các kênh.

Ưu điểm thứ 4

Thể hiện một kế hoạch chiến lược phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu

Ưu điểm thứ 5

Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn một cách dễ dàng

Ưu điểm thứ 6

Làm khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp, ngành mà nó hoạt động

Ưu điểm thứ 7

Tăng cường gắn kết niềm tin giữa đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

Ưu điểm thứ 8

Trở nên đáng tin cậy và hợp pháp để khách hàng có thể có trải nghiệm tốt nhất

Có những loại logo phổ biến như sau:

Logo dạng chữ (Logo Lettermarks)

Tạo một logo chữ thường với một vài chữ cái đầu trong tên doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để nổi bật! Tạo cho nó những phông chữ độc, lạ và mới sẽ tạo cho thương hiệu của bạn nét riêng và dễ nhận biết hơn. Phong cách logo này là một trong những phong cách phổ biến nhất và khách hàng yêu thích nó!
Nếu bạn có một tên doanh nghiệp dài và khó nhớ, kiểu logo này có thể là một giải pháp tuyệt vời! Khách hàng của bạn sẽ có thể nhớ tên của bạn và nhận ra thương hiệu của bạn một cách dễ dàng, chỉ bằng cách nhìn thấy các chữ cái trên logo của bạn.
 
 

Logo dạng từ (Logo Wordmarks)

Logo chữ là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng các phông chữ độc đáo và ấn tượng. Tạo một phông chữ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho biểu trưng của bạn nổi bật và thực sự nắm bắt được giao diện mong muốn của bạn.

Tại Webseovn, mẫu logo của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn có một cái tên hấp dẫn và dễ nhớ, nổi bật! Nó chắc chắn sẽ tạo ấn tượng lâu dài.

 

Logo dạng biểu tượng hoặc ký hiệu (Logo Pictorialmarks & Symbolmarks)

Logo là một biểu tượng hoặc đồ họa tuyệt vời được tạo ra với một thương hiệu cụ thể. Điều quan trọng là tạo cho logo một ý nghĩa đặc biệt phản ánh cá tính và thông điệp của thương hiệu. Bằng cách đó, nó có nhiều khả năng nổi bật và tạo ảnh hưởng hơn!

Biểu tượng hoặc logo biểu tượng này có thể rất phù hợp với các doanh nghiệp đã thành lập trong lĩnh vực/thị trường của họ. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn tương đối mới và bạn vẫn đang nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn biểu trưng khác ngay bây giờ.

Logo trừu tượng (Logo Abstractmarks)

Đây là một loại biểu tượng hay logo đặc biệt được chế tác với hình ảnh độc đáo, không bó hẹp trong ranh giới của một sự vật cụ thể nào. Nó kết hợp các tính năng và phong cách độc đáo của doanh nghiệp bạn, giúp tạo ra một đại diện trực quan truyền tải hình ảnh về doanh nghiệp của bạn.

Loại logo này là hoàn hảo cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, bất kể quy mô của họ! Nó có hiệu quả cao và có thể áp dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Logo linh vật (Logo Mascots)

Logo linh vật sống động, thu hút sự chú ý và hấp dẫn với các nhân vật thể hiện hoàn hảo đặc trưng thương hiệu. Để có kết quả tốt nhất có thể, việc chọn một linh vật hoặc nhân vật kinh doanh nổi bật và có ý nghĩa quan trọng sẽ giúp tối đa hóa nhận thức về thương hiệu.

Tại Webseovn, chúng tôi cung cấp loại thiết kế hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tạo ra một bầu không khí vui vẻ và hấp dẫn – hoàn hảo để thu hút khách hàng, đặc biệt là trẻ em.

Logo kết hợp ( Logo Combination mark)

Logo này là một thiết kế độc đáo kết hợp tên thương hiệu và hình ảnh để tạo ra một cái gì đó vừa sống động vừa linh hoạt. Bạn có thể lồng hình ảnh và chữ vào logo với nhau, hoặc lồng chúng vào nhau để tạo thành một phiên bản hoàn chỉnh. Hiện nay, đây cũng là một lựa chọn phổ biến của khách hàng đến Webseovn.

Tại Webseovn, logo kết hợp là hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp, bất kể lĩnh vực của họ. Nó đặc biệt phổ biến đối với những doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống tiêu dùng nhanh.

 

Quy trình triển khai THIẾT KẾ LOGO

Tầm nhìn. Sáng tạo. Kỹ thuật.

Tạo logo là một quá trình thú vị! Dưới đây là các bước đơn giản để bắt đầu:

Nhận yêu cầu

Cùng trò chuyện, trao đổi ý kiến với khách hàng về những thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Chúng tôi rất muốn nghe yêu cầu và mong muốn của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm!

Nghiên cứu phác thảo

Tìm hiểu xem đối thủ kinh doanh của bạn trong cùng ngành là ai và xem xét các sản phẩm, dịch vụ, thị trường và nhu cầu của người dùng đang phổ biến hiện nay. Nghĩ ra các ý tưởng để thực hiện và soạn thảo các bản nháp dựa trên dữ liệu đã thu thập được.

Gửi thiết kế và đợi phản hồi

Chúng tôi sẽ gửi thiết kế và trình bày ý nghĩa logo cho khách hàng. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nếu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi và cho chúng tôi biết nếu cần chỉnh sửa.

chỉnh sửa

Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn tùy chỉnh logo để phù hợp với mong muốn cụ thể của bạn. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện điều đó!

Chọn bản cuối cùng

Cùng thảo luận và đi đến thống nhất về thiết kế logo tốt nhất

bàn giao logo

Chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn tệp thiết kế logo hoàn chỉnh.

bảng giá gói thiết kế logo

Giá trọn gói và cam kết không phát sinh

Basics

1,9 triệu
 • Số mẫu thực hiện: 3
 • Chỉnh sửa miễn phí 3 lần
 • Thời gian hoàn thành: 5 ngày
 • File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG

Premium

3,9 triệu
 • Số mẫu thực hiện: 6 mẫu
 • Chỉnh sửa miễn phí 5 lần
 • Thời gian hoàn thành: 7 ngày
 • File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG

Luxury

5,9 triệu
 • Số mẫu thực hiện: 8 mẫu
 • Không giới hạn chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành: 10 ngày
 • File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG

Điều làm chúng tôi khác biệt

Là lý do bạn chọn chúng tôi

Cung cấp các giải pháp thiết kế logo tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu

Tại Webseovn, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra một mẫu logo độc đáo và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có ý tưởng chính xác nào trong đầu, chúng tôi rất muốn làm việc cùng nhau để động não đưa ra một số ý tưởng phù hợp với tầm nhìn của bạn. Chúng tôi luôn dựa trên mong muốn và yêu cầu của bạn để có một logo thành công.

Cam kết có một không hai và đặc điểm khác biệt.

Tại Webseovn, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế logo phù hợp với mọi phong cách. Đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi logo được tạo ra là duy nhất, sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi cam kết không bao giờ sao chép, đạo văn hình ảnh, logo của các doanh nghiệp khác.

Đội ngũ gồm các chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế tuyệt vời của chúng tôi tại Webseovn đã tạo ra những logo thành công trong nhiều năm! Họ có cả bí quyết và tài năng nghệ thuật, cũng như các công cụ thiết kế đồ họa mới nhất để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Với độ chính xác tinh tường, họ sẽ đảm bảo logo của bạn trông thật hoàn hảo.

Quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả, cùng với các bản cập nhật thiết kế kịp thời.

Tại Webseovn, chúng tôi coi trọng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tiến độ bàn giao dự án đồng thời đảm bảo chất lượng công việc. Chúng tôi cũng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu thiết kế mà bạn có thể có. Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật cho bạn tiến độ của dự án để bạn có thể điều chỉnh kịp thời những chi tiết chưa đạt yêu cầu. Chúng tôi cam kết đáp ứng mong đợi của bạn!

Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề

Tại Webseovn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất 24/24. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên về mọi vấn đề mà bạn gặp phải với dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi rất coi trọng phản hồi của khách hàng và nhanh chóng đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề có thể phát sinh.

Cam kết không phát sinh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh mà giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí ẩn nào khi mua một trong các gói dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng

Tạo dấu ấn thương hiệu của riêng bạn chưa?

Scroll to Top